TẠI SAO ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM MUA XE Ô TÔ CŨ TỐT NHẤT?

TẠI SAO ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM MUA XE Ô TÔ CŨ TỐT NHẤT?

Ô tô là sản phẩm có giá trị cao, nên người tiêu dùng luôn cân nhắc khi ra quyết định chi tiền để mua-bán sản phẩm này. Thêm nữa, giai đoạn 6 tháng đầu năm nay, khi kinh tế vĩ mô tăng trưởng chậm dẫn đến người tiêu dùng càng ngày càng thắt chặt chi tiêu hơn, và những chiếc xe ô tô mới chưa bao giờ là sự lựa chọn hàng đầu để đầu tư. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm nên mua 1 chiếc xe cũ vì có thể giải quyết vấn đề chi phí một cách hợp lý.
Mua xe ô tô cũ ở thời điểm hiện tại nhận được gì?

👉 Giá cực kỳ hấp dẫn: Thị trường xe ô tô cũ đang có mức giá tốt nhất trong nhiều năm qua. Đây là cơ hội hiếm có để bạn sở hữu một chiếc xe chất lượng với giá ưu đãi chưa từng thấy.

👉 Giảm lệ phí trước bạ: Hiện tại khách hàng đang được giảm lệ phí trước bạ xuống còn 2% giá trị xe. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua xe cũ.
Chọn mua ô tô cũ tại T-sure có ưu điểm gì?

👉 Chất lượng đảm bảo: Tất cả các xe ô tô cũ tại T-Sure đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia của Toyota. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của xe.

👉 Thủ tục mua xe đơn giản: Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình mua xe, giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.
👉 Chọn lựa hàng trăm mẫu xe: T-Sure tự hào là nơi có sự đa dạng về mẫu xe ô tô cũ từ các dòng xe phổ biến đến những mẫu xe đẳng cấp. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phong cách lái xe của mình.

Đến T-Sure ngay hôm nay để trải nghiệm sự hấp dẫn của thị trường xe ô tô cũ! Hãy lựa chọn cho mình một chiếc xe “đẳng cấp” với mức giá hấp dẫn nhất và thỏa sức khám phá những chuyến hành trình đầy phấn khích.

#Toyota, #Toyotasuremydinh, #Toyotasure, #Toyotaxedaquasudungchinhhang #GiaodichxeToyotaSure

Bài viết gần đây

About us

John Hendricks
Blog Editor
We went down the lane, by the body of the man in black, sodden now from the overnight hail, and broke into the woods..

Toyota Sure Mỹ Đình – Trung tâm Mua, Bán, Đổi xe cũ lấy xe mới được ủy quyền của Toyota Sure Việt Nam. Toyota Sure mỹ Đình với kiểm định 176 hạng mục, xe được kiểm tra PDS đầy đủ trước khi giao cho khách, cam kết xe không bị đâm đụng, không bị thủy kích, không đại tu động cơ và hộp số,…

Copyright © 2021. All rights reserved.