QUY TRÌNH KHÁCH MUA XE

QUY TRÌNH KHÁCH MUA XE

Trong thời đại Công nghệ 4.0, việc sở hữu một chiếc xe hơi để đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày trong công việc và sinh hoạt gia đình trở nên vô cùng quan trọng đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một chiếc ô tô mới từ hãng.

Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Hàng triệu người đã lựa chọn mua các dòng xe đã qua sử dụng trong hơn 12 năm qua tại Toyota Sure Mỹ Đình để tiết kiệm các khoản thuế và phí so với việc mua xe mới.

Mặc dù mua xe ô tô đã qua sử dụng, nhưng nhiều người vẫn lo lắng về chất lượng. Tuy nhiên, tất cả những lo ngại đó sẽ được giải quyết ngay lập tức khi quý khách hàng chọn mua tại Toyota Mỹ Đình. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chuỗi quy trình từ thu mua, kiểm định, bán hàng cho đến dịch vụ sau bán hàng với sự chặt chẽ và đáng tin cậy.

Các xe bán ra tại Toyota Sure Mỹ Đình đều được cam kêt, kiểm tra 176 hạng mục chính hãng. Cam kết không bổ máy, không tai nạn, không ngập nước, không phạt nguội. Cấp chứng nhận kiểm tra và bảo hành tại Toyota Sure Mỹ Đình.

Hỗ trợ trả góp lên tới 70% lãi suất ưu đãi của tài chính Toyota nên quý khách có thể cân nhắc tài chính và model xe phù hợp nhất

Quy trình mua xe của khách hàng 

  1. Khách đến xem xe, lựa chọn mẫu xe phù hợp mình muốn mua
  2. Hai bên thỏa thuận giá
  3. Khách hàng chọn hình thức thanh toán ( chuyển khoản hoặc tiền mặt)
  4. Hai bên kí hợp đồng mua bán, làm các thủ tục công chứng, đi đăng kí xe cho khách ( nếu cần)
  5. Bàn giao xe

TOYOTA SURE MỸ ĐÌNH – XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG
Địa chỉ: 15 Phạm hùng, Phường mỹ đình 2, Quận Nam từ liêm, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0934891515 – 0946769988

 

 

Bài viết gần đây

About us

John Hendricks
Blog Editor
We went down the lane, by the body of the man in black, sodden now from the overnight hail, and broke into the woods..

Toyota Sure Mỹ Đình – Trung tâm Mua, Bán, Đổi xe cũ lấy xe mới được ủy quyền của Toyota Sure Việt Nam. Toyota Sure mỹ Đình với kiểm định 176 hạng mục, xe được kiểm tra PDS đầy đủ trước khi giao cho khách, cam kết xe không bị đâm đụng, không bị thủy kích, không đại tu động cơ và hộp số,…

Copyright © 2021. All rights reserved.