Phụ nữ- Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc - Toyota Sure Mỹ Đình
Toyota Sure Mỹ Đình > Tin tức > Phụ nữ- Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc

Phụ nữ- Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc

Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Bạn thân mến, mỗi người chúng ta chắc hẳn đều có những người phụ nữ quan trọng của đời mình. Sinh ra trong vòng tay của mẹ, lớn lên bên câu hát của bà rồi tập tành những nét chữ đầu tiên dưới sự dìu dắt của cô giáo… Thật nhiều điều tuyệt vời mà những người phụ nữ đã mang đến cho cuộc đời này.

Sẽ ra sao nếu cuộc sống này thiếu đi hình bóng của những người phụ nữ? Có lẽ câu hỏi này là một câu hỏi khó mà không ai biết trả lời. Ở mỗi giai đoạn trong cuộc đời lại có những người phụ nữ khác nhau để ta yêu thương, che chở, để tìm về sau những bộn bề của cuộc sống. Một bữa cơm nóng, một câu an ủi có lẽ sẽ không ai làm tốt hơn người mẹ, người vợ yêu thương.

Bởi thế, hỡi “một nửa thế giới”- một nửa cánh mày râu, các bạn hãy dành những gì yêu thương, tốt đẹp cho phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10 này nhé, ngày đại lễ tôn vinh những người phụ nữ, ngày xã hội quan tâm, bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống cho một nửa thế giới.

Nhân ngày 20/10, Toyota Sure Mỹ Đình xin được gửi lời chúc mừng ngọt ngào nhất đến các mẹ, các chị và các bạn gái. Chúc chị em sẽ có một ngày lễ thật vui, thật đẹp và thật hạnh phúc với những bất ngờ từ những người thân yêu.

Thân gửi!

  XE CHÍNH HÃNG- BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

0934 89 15 15
Compare List
Kết nối facebook
0934891515