BÍ QUYẾT KIỂM TRA XE CŨ CỦA CHUYÊN GIÁ TOYOTA SURE

BÍ QUYẾT KIỂM TRA XE CŨ CỦA CHUYÊN GIÁ TOYOTA SURE

19 Tháng Bảy, 2023
0 Comments

Khi mua xe đã qua sử dụng, việc kiểm tra pháp lý, tổng quan nội ngoại thất và động cơ là rất quan trọng. Để giúp khách hàng lựa chọn xe dễ dàng hơn, chuyên gia Toyota Sure – Xe Toyota đã qua sử dụng chính hãng sẽ chia sẻ những điểm cần lưu ý.

1.    Kiểm tra giấy tờ xe và pháp lý:

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và tính pháp lý của xe. Xác minh giấy tờ xe như đăng ký, đăng kiểm, sổ bảo hiểm để đảm bảo tính chính xác và nguyên vẹn.
Đối với xe đăng ký tên cá nhân, yêu cầu xác nhận hôn nhân và sự đồng thuận bán từ cả vợ và chồng. Đối với xe đăng ký tên công ty, kiểm tra hoạt động của doanh nghiệp và tính chính xác của hóa đơn mua xe.
Lưu ý các khoản phí chuyển quyền sở hữu như thuế trước bạ, phí sang tên đổi chủ, đăng kiểm… nếu thực hiện ở địa phương khác.

2.    Kiểm tra tổng thể chức năng hoạt động của xe:

Kiểm tra ngoại thất: Xem xét tổng quan bằng mắt thường, kiểm tra các bộ phận đắt tiền như đèn chiếu sáng, đèn hậu, lazang để phát hiện hư hại hoặc nước lọt vào.
Kiểm tra nội thất: Kiểm tra toàn bộ các nút bấm và chức năng bên trong như hệ thống điều hòa, đèn, giải trí, kính. Khởi động xe để kiểm tra màn hình trung tâm và thông báo lỗi.
Lưu ý các dấu hiệu sửa chữa, keo chỉ bị tháo ra, gò nắn khi mở cửa xe.

3.    Kiểm tra khoang động cơ và lái thử xe:

Kiểm tra nắp capô, khung, sắt-xi để phát hiện các dấu hiệu cạy mở, móp hoặc sửa chữa.
Kiểm tra toàn bộ ốc trên mặt động cơ, vết rò gỉ dầu động cơ và các đường keo xung quanh.

Thực hiện lái thử trên đường thẳng, đánh lái và khi dừng để kiểm tra hoạt động của xe
Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở, showroom và người dùng bán xe đã qua sử dụng. Để mua xe đã qua sử dụng dễ dàng và đáng tin cậy hơn, người mua có thể tìm đến Toyota Sure – Dịch vụ Xe Toyota đã qua sử dụng chính hãng.

Tại đây, mỗi chiếc xe đã qua sử dụng được kiểm tra và đánh giá một cách nghiêm ngặt theo 176 tiêu chí kỹ thuật bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Xe bán ra từ Toyota Sure cũng được bảo hành chính hãng từ 2 tháng (hoặc 3.000 km) đến 6 tháng (hoặc 10.000 km). Ngoài ra, Toyota Sure cung cấp gói bảo hành mở rộng từ 1 năm đến 2 năm theo yêu cầu của khách hàng.

Ghé ngay Toyota Sure Mỹ Đình để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Hotline: 0934.89.1515 (24/7)

 

Bài viết gần đây

About us

John Hendricks
Blog Editor
We went down the lane, by the body of the man in black, sodden now from the overnight hail, and broke into the woods..

Toyota Sure Mỹ Đình – Trung tâm Mua, Bán, Đổi xe cũ lấy xe mới được ủy quyền của Toyota Sure Việt Nam. Toyota Sure mỹ Đình với kiểm định 176 hạng mục, xe được kiểm tra PDS đầy đủ trước khi giao cho khách, cam kết xe không bị đâm đụng, không bị thủy kích, không đại tu động cơ và hộp số,…

Copyright © 2021. All rights reserved.