Một số mẹo nhỏ để tăng giá trị xe ô tô cũ khi bán - Toyota Sure Mỹ Đình
Toyota Sure Mỹ Đình > Sự kiện > Một số mẹo nhỏ để tăng giá trị xe ô tô cũ khi bán

Một số mẹo nhỏ để tăng giá trị xe ô tô cũ khi bán

yaris14-2
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Sau một thời gian sử dụng, chủ xe nếu muốn nâng cấp đời mới hay vì nhu cầu sử dụng mà bán đi chiếc xế yêu của mình nhất là dịp cuối năm này.

Ai cũng nghĩ giá trị của chiếc xe của mình vẫn còn cao. Chỉ đến khi mang xe đi định giá hoặc gặp khác mua mới biết giá bán xe không như mình mong đợi.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn giữ được chiếc xe của mình có giá trị cao cho đến khi bán lại.

  1. Chọn xe có thương hiệu, ít mất giá

Cũng giống như mọi sản phẩm công nghệ khác, bất cứ mẫu ô tô nào khi xuất ra thị trường cũng đều mất giá. Người mua sẽ cân nhắc mức khấu hao trên các loại xe sau khi sử dụng một năm để trả giá cho chiếc xe mà mình muốn mua, thế nên có nhiều loại xe bị mất giá rất nhiều.

Vì vậy, khi mua xe nên tham khảo được các hãng xe có giá trị thương hiệu tốt và lựa chọn những loại xe ít mất giá. Thông thường, những chiếc xe phổ thông và có giá trị thương hiệu cao thường giữ giá nhất, điển hình là xe Toyota.

  1. Giữ chiếc xe luôn mới

Khách hàng khi lựa chọn mua lại xe thường chú ý vẻ bề ngoài của nó. Vì vậy, phải đảm bảo sao cho lớp sơn luôn mới để tăng giá trị cho xe. Người ta thường nói: của bền tại người, nếu một chiếc xe được chăm sóc tốt thì nó sẽ mới, chất lượng tốt, ít hỏng hóc hơn một chiếc xe không được chăm sóc đúng cách.

Tại Toyota Sure, việc định giá một chiếc xe đầu tiên là phụ thuộc vào đời xe, năm sản xuất và tiếp đến là một phần cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến giá quyết định mua vào, đó là xe phải trải qua 176 hạng mục kiểm tra chất lượng. Vì vậy, nếu xe bạn không được bảo dưỡng, chăm sóc đúng định kỳ chiếc xe đó sẽ không được đánh giá cao. Ngoài ra, nếu lịch sử sửa chữa có đâm đụng, ngấp nước thì Toyota Sure sẽ không mua vào.

Trung tâm Toyota Sure Mỹ Đình – Mua lại xe cũ giá cao nhất thị trường

Cách để giữ chiếc xe luôn mới là rửa xe và đánh bóng thường xuyên. Nếu xe hoạt động trong điều kiện môi trường không tốt như bùn lầy, bụi bặm thì cần chú ý vệ sinh xe nhiều hơn nữa. Và đặc biệt, phải bảo dưỡng xe đúng định kỳ để giữ gìn giá trí xe.

  1. Bảo quản nội thất kỹ lưỡng

Sự xuống cấp của nội thất xe ô tô sẽ diễn ra từ từ và người dùng khó có thể nhận ra sự khác biệt của nó. Việc chủ quan cũng như quá trình sử dụng thiếu ý thức trong thời gian dài sẽ làm cho nội thất xe ô tô bị hủy hoại nhanh chóng và trở nên vô cùng tồi tệ lúc nào không hay.

Vì vậy, chăm sóc nội thất cũng là việc cần thiết phải làm định kỳ. Luôn giữ gìn vệ sinh khoang cabin bằng cách đóng gói cẩn thận các chất lỏng hay thức ăn tránh làm bẩn xe. Thường xuyên kiểm tra và lau chùi nội thất bên trong xe, tránh trường hợp nội thất bị mốc, sờn, rách.

  1. Có chỗ đậu ô tô tốt

Vị trí bảo quản rất quan trọng vì việc này ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và tuổi thọ của chiếc xe. Phải có chỗ đõ xe để tránh khỏi các tác nhân gây hại cho ô tô như mưa, bụi, các chất gây ăn mòn cho xe.

  1. Bảo dưỡng định kỳ tại hãng

Xe ô tô cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe.

Vì vậy, quy tắc đầu tiên mà chủ xe nào cũng cần phải làm là bảo dưỡng chiếc xe của mình. Việc bảo dưỡng định kì tại hãng xe làm giảm nguy cơ xảy ra hỏng hóc và tăng độ tin tưởng của chiếc xe khi bán. Một chiếc xe được chăm sóc cẩn thận sẽ khiến người mua có niềm tin hơn và chiếc xe sẽ có giá cao hơn .

Tại Toyota Sure – Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng, chúng tôi luôn cam kết mua lại xe cũ với giá cao nhất thị trường nếu xe của bạn có một lịch sử tốt, không đâm đụng, không bổ máy, không ngập nước. Bên cạnh đó, thủ tục còn rất nhanh chòng, giúp bạn hoàn tất bán một chiếc xe vô cùng đơn giản.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

Hotline: 094 676 9988

Địa chỉ: Toyota Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

  XE CHÍNH HÃNG- BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

0934 89 15 15
Compare List
Kết nối facebook
0934891515