Lời khuyên khi lựa chọn mua ô tô cho gia đình - Toyota Sure Mỹ Đình
Toyota Sure Mỹ Đình > Tin tức > Lời khuyên khi lựa chọn mua ô tô cho gia đình

Lời khuyên khi lựa chọn mua ô tô cho gia đình

Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Với những khách hàng mua xe ô tô gia đình lần đầu, việc lựa chọn được một chiếc xe ưng ý, phù hợp với sở thích còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: tính êm ái, độ ồn thấp, tiện nghi đầy đủ…

Không ít tài xế mất rất nhiều thời gian để lựa chọn chiếc xe phù hợp cho cả gia đình dù tài chính có đủ. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần chú ý khi muốn mua một chiếc xe tốt, đáp ứng nhu cầu, đủ tiện nghi và an toàn.

Sở thích cá nhân

Sở thích cá nhân luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để sở hữu chiếc xe ưng ý. Nếu bạn thích những chiếc xe bán chạy, được nhiều người ưa chuộng thì có thể yên tâm về chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, nếu sở thích của bạn khá “lạ”, đi ngược với số đông thì bạn nên tìm hiểu kỹ, hoặc có thể tìm thêm 1 lựa chọn khác.

Ghế ngồi rộng rãi và khoang hành lý lớn

Việc mua một chiếc xe rộng rãi, thoải mái rất quan trọng nếu tài xế muốn chở gia đình đi chơi xa, đi đường dài.

Ít các yếu tố khiến say xe

Một số người có thể gặp tình trạng say xe. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn xe cẩn trọng để có thể đem đến sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển. Một số yếu tố có thể khiến cho tình trạng say xe trở nên tồi tệ hơn bao gồm cách lái xe giật cục, hệ thống treo quá cứng hay quá mềm, phanh bị giật, độ ồn và mùi hôi… Cách tốt nhất là đi cùng với người thân trong gia đình và chạy thử trước khi mua để quyết định được chiếc xe phù hợp.

Máy lạnh hoạt động tốt

Với khí hậu nắng nóng ở Việt Nam, người dùng sẽ cần một chiếc xe có máy lạnh hoạt động tốt, khởi động nhanh, làm lạnh sâu. Điều này sẽ đem đến sự thoải mái cho hành khách khi di chuyển.

Tiện nghi tốt

Khi mua xe cho gia đình, khách hàng nên chú trọng đến các yếu tố tiện nghi như: ghế bọc da, khoá cửa tự động, gác tay và tựa đầu các ghế xe, các hộc chứa đồ rộng rãi, tính năng kết nối đa phương tiện…

Trang bị an toàn đầy đủ

Để đảm bảo an toàn khi có sự cố và mang đến sự yên tâm cho cả gia đình, người dùng cần chọn mua một chiếc xe trang bị đầy đủ các tính năng an toàn.

Nhiều tính năng tự động hỗ trợ cho việc lái xe thoải mái và an toàn

Các tính năng tự động của một chiếc xe hiện đại có thể giúp bạn tập trung hơn khi lái xe, đồng thời đảm bảm tính tiện nghi và an toàn.

Ít hỏng vặt –  Tiết kiệm nhiên liệu – bảo dưỡng rẻ

Để giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng, nên chọn một mẫu xe gia đình bền bỉ đến từ các thương hiệu xe uy tín. Đặc biệt với những người thường đưa gia đình đi chơi xa, xe ô tô phải bền bỉ và ít hỏng vặt. Đồng thời, một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu, bảo dưỡng rẻ sẽ giúp giảm chi phí sử dụng xe, giảm chi phí chi tiêu hàng tháng của gia đình.

Giữ giá tốt

Giữ giá tốt là một yếu tố khá quan trọng bởi chiếc xe vẫn là tài sản có giá trị lớn. Yếu tố này giúp chủ xe có thể thu lại được một khoản tiền kha khá khi bán lại xe hoặc mua xe khác.

  XE CHÍNH HÃNG- BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

0934 89 15 15
Compare List
Kết nối facebook
0934891515