Giới thiệu Toyota Sure Mỹ Đình - Toyota Sure Mỹ Đình
Toyota Sure Mỹ Đình > Giới thiệu Toyota Sure Mỹ Đình

GIỚI THIỆU TOYOTA SURE MỸ ĐÌNH

Với mục tiêu đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng, bên cạnh việc mang lại những chiếc xe tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất, Toyota Việt Nam luôn nỗ lực hoàn thiện chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng cung cấp cho khách hàng.

Theo định hướng của Toyota Việt Nam, ngày 2/4/2018, Toyota Mỹ Đình thành lập Trung tâm xe Toyota đã qua sử dụng với 05 hoạt động chính:

  • Mua xe đã qua sử dụng giá cao.
  • Bán xe đã qua sử dụng chất lượng có bảo hành.
  • Trao đổi xe cũ lấy xe Toyota cũ hoặc mới.
  • Ký gửi xe chất lượng.
  • Thẩm định xe miễn phí

Mục đích thành lập trung tâm nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng khi: Mua- Bán- Trao đổi những chiếc xe Toyota đã qua sử dụng chất lượng với giá cả hợp lý.

Toyota Mỹ Đình, tự hào đại lý chính hãng 4S tiên phong dẫn đầu của Toyota Việt Nam, là Đại lý có cơ sở vật chất quy mô lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, với diện tích mặt bằng 6.600 m2, gồm 3 tầng nhà xưởng được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

Chất lượng đảm bảo

Mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ được các chuyên gia của Toyota kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật. Và chúng tôi chỉ cấp giấy chứng nhận cho những chiếc xe có đủ điều kiện tốt nhất

Mua bán nhanh gọn

Toyota Sure đảm bảo toàn bộ quá trình mua bán của bạn diễn ra minh bạch, nhanh gọn. Đại lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục đăng ký xe, tư vấn tài chính, tư vấn bảo hiểm,…

An tâm tuyệt đối

Đến với chúng tôi, bạn sẽ an tâm về chất lượng với cam kết: “Mọi chiếc xe đều đạt tiêu chí : Không tại nạn, không bổ máy, không phạt nguội, không điều chỉnh công tơ mét”.

Bảo hành chính hãng

Đối với những chiếc xe đủ điều kiện bảo hành theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp chính sách bảo hành chính hãng 6 tháng hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG TOYOTA SURE MỸ ĐÌNH

Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình) 

     (+84)0946769988                     Email: khachhang@toyotamydinh.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Compare List
Kết nối facebook