Chi tiết 16 bước tân trang xe cũ tại Toyota Sure Mỹ Đình - Toyota Sure Mỹ Đình
Toyota Sure Mỹ Đình > Tin tức > Chi tiết 16 bước tân trang xe cũ tại Toyota Sure Mỹ Đình

Chi tiết 16 bước tân trang xe cũ tại Toyota Sure Mỹ Đình

Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Toyota Sure giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch mua bán xe đã qua sử dụng tại các đại lý chính hãng của Toyota.
Các khách hàng khi có nhu cầu bán xe Toyota cũ hoặc đổi xe cũ lấy xe Toyota mới. Có thể đến các đại lý xe cũ chính hãng để nhận được những ưu đãi khi đổi xe cũng như yên tâm về giá bán lại.

Khách hàng có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng khi đến với Toyota Sure có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Mỗi chiếc xe đều sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia lành nghề. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe.

Sau khi đã vượt qua vòng thẩm định, chiếc xe sẽ được định giá theo giá thị trường. Nếu có nhu cầu đổi xe mới, khách hàng có thể bù thêm tiền chênh lệch giữa giá xe mới và giá thu mua xe cũ.

Đặc biệt, quá trình tân trang cũng được thực hiện dưới các quy trình nghiêm ngặt nhất bao gồm 16 bước, sử dụng hệ thống quy trình hiện đại, phụ tùng chính hãng từ sơn, ốc vít đến các phụ kiện nội thất. Chỉ khi đã đảm bảo được chất lượng tổng thể, xe mới được ra mắt quý khách hàng với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất !

Hãy luôn lựa chọn những địa chỉ mua xe đã qua sử dụng uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, an toàn cho bản thân và gia đình bạn !

TOYOTA SURE MỸ ĐÌNH
📌 Hotline Bán hàng: 0934891515
📌 Website: https://toyotasurevn.vn

 

  XE CHÍNH HÃNG- BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

0934 89 15 15
Compare List
Kết nối facebook
0934891515