Bảo dưỡng ô tô tại hãng có nên không? - Toyota Sure Mỹ Đình
Toyota Sure Mỹ Đình > Tin tức > Bảo dưỡng ô tô tại hãng có nên không?

Bảo dưỡng ô tô tại hãng có nên không?

Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

NÊN HAY KHÔNG KHI MANG XE BẢO DƯỠNG TRONG HÃNG

Bảo dưỡng xe ô tô định kì là một bước vô cùng quan trọng để giúp chiếc xe của bạn luôn bền bỉ. Trong quá trình vận hành, nhiều chi tiết trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian sử dụng. Điều này xảy ra với bất kỳ cơ cấu máy móc nào.

Do đó, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và tổng thể chiếc xe nói chung luôn được vận hành tốt.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập vấn đề có nên bảo dưỡng xe ô tô tại hãng không?

 

Bảo dưỡng ô tô tại hãng mang lại sự an tâm đối với khách hàng, đặc biệt là khách hàng không có nhiều hiểu biết về xe. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải chịu chi phí cao hơn khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở Gara hay Spa bên ngoài.

Bảo dưỡng ô tô tại hãng đảm bảo cho khách hàng nhiều lợi ích nhưng cũng có một số hạn chế nhất định.

Ưu điểm 

  • Cung cấp kho phụ tùng, phụ kiện chính hãng.Các showroom chính hãng trên toàn quốc đều có kho phụ tùng chính hãng để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại showroom.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên đạt tiêu chuẩn chuyên môn.Đội ngũ kỹ thuật viên tại xưởng dịch vụ của các showroom xe chính hãng đều là những người được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ vững vàng và nhiều kinh nghiệm để thực hiện các công đoạn mang tính chất chuyên môn trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa xe
  • Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Các showroom ô tô đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của hãng trên toàn cầu. Do đó, khu vực xưởng dịch vụ của mỗi showroom đều được đầu tư cơ sở vật chất với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ các quy trình bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. Do đó, so với các gara nhỏ bên ngoài, đây là điểm ưu thế hơn cả. Nếu xe gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng thì cũng sẽ dễ dàng được khắc phục nhanh chóng và đảm bảo chất lượng

Nhược điểm

  • Chi phí dịch vụ cao hơn bên ngoài. Khi bảo dưỡng ô tô tại hãng, chi phí chủ xe bỏ ra nhiều khả năng sẽ cao hơn so với các cơ sở bảo dưỡng bên ngoài bởi hãng chịu chi phí cao  hơn từ mặt bằng ở trung tâm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao,… Tuy nhiên, đổi lại, chủ xe sẽ “mua” được sự yên tâm bởi xe luôn được sử dụng dịch vụ tốt và phụ tùng chính hãng chất lượng.
  • Đại lý ở xa hơn khu vực của khách hàng. Tuy các đại lý khá nhiều và đều ở khu đông dân cư nhưng không phải ai cũng gần những khu vực này để dễ dàng mang xe tới bảo dưỡng bất cứ lúc nào. Do đó, nhiều chủ xe sẽ phải đi quãng đường khá xa để bảo dưỡng xe nếu không muốn “trôi dạt” vào những gara kém chất lượng bên ngoài.

Toyota Mỹ Đình  – Tự hài là đại lý Toyota 5S đạt tiêu chuẩn Toyota Việt năm về bán xe cũ – mới, dịch vụ bảo dưỡng, làm đẹp xe, cung cấp bảo hiểm, nội thất cho xe Toyota. Các trang thiết bị chuyên dụng và quy trình bảo dưỡng xe với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cứng, đúng chuyên môn. Thời gian chờ đợi nhanh chóng sẽ làm hài lòng quý khách hàng đến với Đại lý.

 

  XE CHÍNH HÃNG- BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

0934 89 15 15
Compare List
Kết nối facebook
0934891515