23/02/2019 (Thứ 7) Toyota Sure Mỹ Đình tổ chức chương trình: Ngày hội định giá xe cũ - Toyota Sure Mỹ Đình
Toyota Sure Mỹ Đình > Sự kiện > 23/02/2019 (Thứ 7) Toyota Sure Mỹ Đình tổ chức chương trình: Ngày hội định giá xe cũ

23/02/2019 (Thứ 7) Toyota Sure Mỹ Đình tổ chức chương trình: Ngày hội định giá xe cũ

Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Định giá xe ô tô hiện nay đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, nhưng để hiểu rõ về định giá như thế nào thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ như: Chiếc xe này đã bị tai nạn chưa, có bị ngập nước, có bị bổ máy, có bị phạt nguội ? Cùng chiếc xe ôtô cũ, cùng một đời xe nhưng tại sao mức giá lại chênh lệch với nhau rất nhiều.

Nếu Quý khách đang quan tâm đến định giá xe, đang có kế hoạch, đang có nhu cầu bán xe cũ của mình- mua lại xe cũ khác, bán xe cũ để nâng đời, có nhu cầu mua xe Toyota mới, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay chương trình: NGÀY HỘI ĐỊNH GIÁ XE MIỄN PHÍ chỉ có tại Toyota Sure Mỹ Đình ngay nào. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

  • Thời gian tổ chức: 23.2.2019 (từ 8h- 16h) thứ 7.
  • Dòng xe định giá: Chúng tôi định giá tất cả các dòng xe Toyota (ưu tiên), tất cả các Model, đời xe.
  • Hotline đăng kí: 094 676 9988
  • Địa điểm tổ chức: Tại Showroom Toyota Mỹ Đình- 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện bến xe khách Mỹ Đình).
  • Quý khách có thể điền thông tin theo mẫu gửi cho chúng tôi để đăng kí tham dự chương trình.

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý khách tham gia chương trình:

Toyota Sure Mỹ Đình được thành lập năm 2006, hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam.

Đến với Toyota Sure Mỹ Đình, Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng, nguồn gốc của xe: Hồ sơ pháp lý, lí lịch sửa chữa, chúng tôi kiểm tra 176 hạng mục kỹ thuật xe theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Chỉ những chiếc xe đạt tiêu chuẩn mới được chúng tôi cấp giấy chứng nhận.

  • 1. Định giá xe ô tô cũ tại Toyota Sure Mỹ Đình hoàn toàn miễn phí.
  • 2. Cam kết mua- bán xe giá tốt, không đâm đụng- không ngập nước- không phạt nguội – không bổ máy.
  • 3. Hỗ trợ trả góp lên tới 75% giá trị xe, thủ tục đơn giảnkhi toàn bộ quá trình mua bán của khách hàng được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng nhất thông qua các dịch vụ hỗ trợ thủ tục vay tài chính, thủ tục sang tên đổi chủ.
  • 4. Toyota Sure Mỹ Đình cấp Bảo hành chính hãng trên toàn quốctheo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 06 tháng hoặc 20.000 km.
  • 5. Toyota Sure Mỹ Đình cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận.

Toyota Sure Mỹ Đình hân hạnh và trân trọng được đón tiếp Quý khách hàng cùng bạn bè người thân đến tham gia chương trình.

  XE CHÍNH HÃNG- BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG

0934 89 15 15
Compare List
Kết nối facebook
0934891515